vua-zalo vua-zalo

Quảng cáo Google

5 xu hướng quảng cáo Google trong năm 2020

5 xu hướng quảng cáo Google trong năm 2020

Để hoàn thiện và đem đến những phương án tối ưu hơn cho nhà quảng cáo, Google luôn bổ sung và nâng cấp hệ thống của mình. Dưới đây là 6 xu hướng quảng cáo mà Google có thể sẽ áp dụng trong năm 2020 được chúng tôi tổng hợp lại giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường quảng cáo, từ đó lên kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm
Cài đặt quảng cáo GDN

Cài đặt quảng cáo GDN

Hiện nay, quảng cáo GDN có thể hiển thị trên hai triệu website khác nhau và có thể tiếp cận đến hơn 90% tổng số người dùng internet. Điều đó đồng nghĩ với việc, lượng khách hàng tiềm năng mà quảng cáo GDN có thể tiếp cận là vô cùng lớn, đây là điều kiện tiên quyết giúp quảng cáo của bạn có thể đáng giá là thành công hay không.

Xem thêm
Nên lựa chọn quảng cáo Google hay quảng cáo Facebook ?

Nên lựa chọn quảng cáo Google hay quảng cáo Facebook ?

Trong thị trường quảng cáo online hiện nay tại Việt Nam thì Facebook và Google hiện đang là hai nền tảng quảng cáo chiếm thị phần lớn nhất. Cả hai hình thức quảng cảo đều cố gắng hoàn thiện hơn để giúp nhà quảng cáo có thể tối ưu quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Mỗi hình thức quảng cáo thì đều có những ưu – nhược điểm và phù hợp với một số loại sản phẩm có đặc tính riêng. Vậy đâu là sản phẩm phù hợp với quảng cáo Facebook? Đâu là sản phẩm phù hợp với quảng cáo Google?

Xem thêm