vua-zalo vua-zalo

Giải pháp để kết bạn zalo không giới hạn

Nick zalo của bạn đã đến giới hạn kết bạn, không thể thêm (add) bạn mới cũng như không gửi lời mời kết bạn được nữa. Bạn phải làm sao? Vuazalo.com chỉ ra 1 phương pháp giúp bạn loại bỏ sự hạn chế do giới hạn kết bạn của Zalo trong bài viết dưới đây.

Giải pháp để kết bạn zalo không giới hạn

Theo quy định do chính Zalo đặt ra thì mỗi 1 tài khoản tạo ra trên Zalo (gọi là 1 nick zalo) sẽ có được tối đa 3000 bạn bè. Khi vượt quá con số này trong danh bạ thì bạn sẽ không thể add thêm bạn bè vào được nữa. Các tình huống xảy ra là không thể gửi lời mời kết bạn tới người khác cũng như không nhận được lời mời kết bạn từ người khác. Quy định này đã tạo ra không ít khó khăn cho nhiều người. Đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng mạng lưới Zalo để phục vụ mục đích quảng cáo cho hoạt động kinh doanh/dịch vụ. Con số 3000 tưởng như lớn lại trở nên vô cùng nhanh chóng đạt tới lúc này đã khiến bạn mong muốn phá vớ quy định này. Nhất là khi bạn đang ăn nên làm ra với các list bạn bè từ zalo đó.

Lẽ dĩ nhiên bạn thích kết bạn trên zalo càng nhiều càng tốt. Bởi vì bạn hưởng lợi rât lớn từ việc này. 1 điều khá đơn giản là bạn chỉ cần đăng 1 status lên trên nhật ký zalo thì gần như bạn bè trong danh sách sẽ đều nhìn thấy. Việc này quá tốt cho bạn, nhất là với các bạn kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ thì càng tuyệt vời. Không mất 1 đồng tiền nào cho quảng cáo mà lại đảm bảo vài nghìn người nhìn thấy nội dung của mình. Còn gì bằng phải không?

May mắn nữa là Zalo chưa có bóp chặt tương tác như facebook nên gần như 100% bạn bè sẽ nhìn thấy status của bạn. Điều này càng làm cho bạn “phê” hơn. Nhưng nhu cầu 3000 người chưa đủ, bạn còn muốn hơn (và nói chung là ai cũng sẽ muốn như vậy cả thôi!). Lúc này khó, bởi bạn sẽ bị giới hạn. Và chắc chắn rằng Zalo sẽ không bao giờ mở rộng thêm giới hạn này cũng như facebook vậy. Bạn cần phải hiểu 1 nguyên tắc là nếu để bạn tự do trong việc kết bạn, Zalo sẽ không còn phát huy chức năng quảng cáo được nữa. Cũng giống như facebook ngày càng hạn chế và bóp nghẹt tương tác của bạn vậy.

Giải pháp để kết bạn zalo không giới hạn

Ảnh: Mỗi Nick Zalo có chức năng thông báo nhắc nhở chủ nhân khi có status mới đăng

1 giải pháp có thể khả dĩ thay thế được, đó là sử dụng OA Zalo vì dạng này không giới hạn người theo dõi. Sử dụng 1 trang Zalo OA (Zalo Official Account) sẽ giúp bạn lưu trữ dần danh bạ của mọi người mà không sợ có ngày tới giạn hạn kết bạn. Tuy nhiên có 2 bất cập ở đây.

1. Phải gửi lời mời quan tâm tới người khác.

Muốn kết bạn với ai đó thì bạn cần gửi cho họ xem OA của bạn và mời hoặc nhắc nhở họ bấm quan tâm OA. Sau này bạn sẽ dùng OA liên lạc với họ và có thể xóa danh sách kết bạn đi nếu đã full. Trong trường hợp khác nếu như OA của bạn đủ điều kiện thì hãy nhắc người đó tìm OA của bạn trong danh bạ để bấm quan tâm nhé

2. Những dòng status trên nick cá nhân phải thay bằng bài viết.

OA có bất cập là khi bạn đăng bài lên thì những người quan tâm sẽ không nhìn thấy bài đăng nếu như họ không vào OA. Nhưng bù lại bạn có thể gửi bài đăng cho tất cả những người quan tâm chỉ trong vòng 1 phút. Nếu chăm chỉ và sử dụng nhịp nhàng thì OA Zalo sẽ là giải pháp hiệu quả thay thế cho những vấn đề bị giới hạn trên nick cá nhân của bạn! Nhưng việc khởi tạo OA và sử dụng nó sẽ có khó khăn, nhất là đối với các bạn chưa quen các giải pháp quảng cáo của Zalo. Bạn có thể liên hệ trên vuazalo.com để học thêm cách quảng cáo hoặc ít nhất là cách sử dụng OA cho mục tiêu kinh doanh của mình!

Hãy dùng thử OA ZALO và cảm nhận nhé!